Cơ quan UBND thị xã Cửa Lò ủng hộ Tết vì người nghèo năm 2023

Đăng ngày 26/12/2022

Hưởng ứng Thư kêu gọi của đồng chí Bí thư Tỉnh uỷ và Bí thư Thị ủy về việc kêu gọi giúp đỡ, ủng hộ người nghèo đón tết Quý Mão năm 2023, sáng ngày 26/12/2022, Cơ quan UBND thị xã Cửa Lò đã tổ chức chương trình ủng hộ tết vì người nghèo năm 2023. Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của UBND thị xã nhằm góp phần giúp người nghèo trên địa bàn đón tết cổ truyền ấm áp và  đủ đầy hơn, để không để ai bị bỏ lại phía sau. Tham dự chương trình có đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó Bí thư Thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã, các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND-UBND thị xã, lãnh đạo, cán bộ, nhân viên các phòng thuộc UBND thị xã.


Thay mặt lãnh đạo thị xã, đồng chí Hoàng Văn Phúc Phó Chủ tịch UBND thị xã Cửa Lò đã nêu rõ mục đích, ý nghĩa của chương trình ủng hộ Xuân trao yêu thương – Quý Mão 2023; Đồng thời, kêu gọi toàn thể cán bộ, nhân viên trong cơ quan tham gia ủng hộ. Kết quả, cán bộ, nhân viên cơ quan UBND thị xã đã ủng hộ Tết vì người nghèo năm 2023 với số tiền hơn 25 triệu đồng.

Được biết, cùng với cơ quan Chính quyền thị xã, hiện các cơ quan, đơn vị và UBND các phường trên địa bàn cũng đang triển khai tổ chức chương trình ủng hộ Tết vì người nghèo xuân Quý mão 2023.

                                                               Hữu Lương – Ngọc Ánh