Cơ quan UBND thị xã Cửa Lò phát động ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Giáp Thìn năm 2024

Đăng ngày 15/01/2024

Sáng ngày 15/01/2024, Cơ quan UBND thị xã Cửa Lò phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất thị xã tổ chức Lễ phát động ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Giáp Thìn năm 2024. Tham dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Văn Phúc- Phó Chủ tịch UBND thị xã cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, nhân viên, người lao động đến từ 02 đơn vị.


Theo đó, hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thị xã Cửa Lò về phát động các cấp, các ngành, các đoàn thể, doanh nghiệp, nhà hảo tâm trong và ngoài địa bàn thị xã tham gia ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Giáp Thìn năm 2024, với mong muốn, nhà nhà có tết, người người có tết, cơ quan UBND thị xã đã phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất vận động cán bộ, công chức, viên chức, người lao động  đơn vị tích cực hưởng ứng tham gia chương trình với tinh thần phát huy trách nhiệm vì cộng đồng, ủng hộ các hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 với mức kinh phí ủng hộ thấp nhất là mỗi người một ngày lương.

Ngay tại lễ phát động, với tinh thần “Lá lành đùm lá rách”, cơ quan UBND thị xã đã tiếp nhận được tổng số tiền hơn 27 triệu đồng từ cán bộ, công nhân viên, người lao động.

Hoạt động ủng hộ, giúp đỡ Tết vì người nghèo là sự kiện có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện được truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của cộng đồng. Qua đó, góp phần cùng hệ thống chính trị chăm lo, giúp đỡ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã được đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm, giúp họ có động lực vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Phan Thành- Duy Quý