CLB thể dục thẩm mỹ Aerobic Cửa Lò- nơi tập luyện uy tín cho chị em phụ nữ

Đăng ngày 29/08/2022

Ra đời cách đây 15 năm, từ năm 2007 đến nay, Câu lạc bộ thể dục thẩm mỹ Aerobic Cửa Lò đã trở thành nơi tập luyện uy tín cho chị em phụ nữ.


Thấu hiểu nhu cầu làm đẹp là một xu thế tất yếu, khi cuộc sống hiện đại chị em cần một nơi để nâng cao sức khoẻ, giải toả căng thẳng sau những ngày làm việc mệt mỏi. Với nhiều người, chọn đến CLB Aerobic Cửa Lò để trở nên năng động, nhanh nhẹn và đặc biệt tinh thần đoàn kết, giao lưu giữa các chị em như một ngôi nhà nhỏ để gửi gắm, chia sẻ việc gia đình, chăm sóc con cái.

Trong mỗi ca tập kéo dài 60 phút 2 ca sáng từ 5h – 6h, chiều từ 17h – 18h, chị em được vận động 5 bài cơ bản: Khởi động, hông, vai, giật bụng và thư giãn theo mức độ nhanh, mạnh dần. Lợi ích của môn tập này mang đên sự dẻo dai, tạo vóc dáng chuẩn, đáng mơ ước cho chị em, vì thế, nhờ sự uy tín của mình mà số lượng học viên tham gia tập luyện tại CLB ngày càng đông hơn.

Những nhịp nhảy sôi động mà môn thể dục này mang lại đã giúp tinh thần thêm phấn chấn, Aerobic dần trở thành người bạn đồng hành của phái đẹp. Đến đây, các học viên được các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm với các bài tập từ căn bản đến nâng cao, giúp nâng cao thể lực và giữ được vẻ đẹp hình thể. Bộ môn đã góp phần đưa phong trào thể dục thể thao tại thị xã Cửa Lò ngày càng phát triển.
Hướng đến kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9, CLB thẩm mỹ Arebic Cửa Lò đã tổ chức giao lưu, gặp mặt, tạo không khí sôi động để chị em có thể trải nghiệm những phút giây thư giãn tuyệt vời nhất.

Nguyễn Hương-Ngọc Ánh