Chủ tịch UBMTTQ VN Tỉnh Nghệ An dự sinh hoạt chi bộ khối 1 phường Nghi Thu

Đăng ngày 03/07/2022

Chiều ngày 3/7, Đ/c Võ Thị Minh Sinh – Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đại biểu Quốc hội đã về dự buổi sinh hoạt thường kỳ với đảng viên Chi bộ khối 1 phường Nghi Thu, Thị xã Cửa Lò. Tham dự hội nghị về phía Thị xã có Đ/c Lê Thanh Long – PBTTT, Chủ tịch HĐND Thị xã cùng các đ/c Phó chủ tịch HĐND, Chủ tịch, phó chủ tịch UBMTTQVN Thị xã, trưởng các phòng ban ngành liên quan, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ VN phường Nghi Thu và các đảng viên chi bộ khối 1.
Tại buổi sinh hoạt định kỳ tháng 7, đảng viên khối 1 phường Nghi Thu đã được nghe thông tin thời sự trong nước, trong Tỉnh, Thị xã và phường.
Đặc biệt, tại hội nghị các đảng viên trong chi bộ đã có nhiều ý kiến thảo luận ngoài việc góp ý xây dựng, bổ sung vào dự thảo nghị quyết chi bộ, bên cạnh đó, còn rất nhiều ý kiến đề đạt tâm tư, nguyện vọng đề xuất với Quốc Hội, HĐND Tỉnh.
Tại hội nghị sinh hoạt chi bộ khối 1 phường Nghi Thu, Đ/c Võ Thị Minh Sinh- Uỷ viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ tỉnh, đại biểu Quốc hội đã báo cáo một số nội dung về kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa 15, và giải trình các ý kiến kiến nghị của các cử tri chi bộ 1. Đồng chí cũng đã đánh giá cao công tác chuẩn bị và nội dung được chi bộ khối 1 chuẩn bị cho kỳ sinh hoạt. Với cương vị là đại biểu Quốc hội được bầu trên địa bàn, việc tham dự sinh hoạt tại cơ sở đã góp phần đổi mới, nâng cao chất lượng công tác tiếp xúc cử tri, với phương châm đến gần hơn, sâu sát với cử tri hơn, để nghe được nhiều ý kiến của người dân đến với đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp, nhằm làm tốt hơn nữa vai trò người đại biểu dân cử, tạo niềm tin và sự tín nhiệm gửi gắm của cử tri.
Cũng trong buổi làm việc, đồng chí đã cùng đoàn công tác đến thăm và tặng quà cho mẹ liệt sỹ Nguyễn Thị Liên nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022).
           Mỹ Hạnh – Duy Quý