Chi cục Thuế khu vực Bắc Vinh đối thoại doanh nghiệp quý II/2020

Đăng ngày 25/06/2020

Sáng ngày 25/6, Chi cục Thuế khu vực Bắc Vinh tổ chức hội nghị đối thoại với doanh nghiệp quý II năm 2020. Dự và chỉ đạo hội nghị có ông Nguyễn Viết Hùng – Chi cục trưởng Chi cục thuế khu vực Bắc Vinh.

Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Giám đốc các doanh nghiệp và người làm công tác kế toán của hơn 100 doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện Nghi Lộc và thị xã Cửa Lò đã tham gia đối thoại doanh nghiệp quý II năm 2020. Tại hội nghị đại diện ngành thuế đã giải đáp 14 ý kiến bằng phiếu thăm dò và câu hỏi trực tiếp của các doanh nghiệp, tập trung vào các vấn đề: Hóa đơn điện tử, cách kê khai kế toán thuế… Đây là dịp để các doanh nghiệp trao đổi, giải đáp những vướng mắc về thực hiện chính sách thuế và cơ chế chính sách của Nhà nước.

Tại buổi đối thoại, Chi cục thuế khu vực Bắc Vinh cũng đã thông qua báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ thu Ngân sách nhà nước 6 tháng đầu năm 2020. Phổ biến các chính sách mới, như: Nghị định số 41 về gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất; Một số điểm nổi bật của Luật Quản lý thuế số 38 được Quốc hội nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XIV, kỳ họp thứ 7 thông qua ngày 13/6/2019./.

Đàm Hiền – Duy Quý