Các doanh nghiệp ở Cửa Lò phấn khởi ra quân sản xuất đầu năm

Đăng ngày 08/02/2014

Sáng ngày mùng bốn tết, hơn 3 chục công nhân của Công ty cổ phần dầu khí Sài Gòn- Nghệ An đóng trên địa bàn TX Cửa Lò đã vào vị trí làm việc và khẩn trương khởi động tất cả các máy móc, thiết bị. Ở tất cả các bộ phận sản xuất, các công nhân đều tập trung cao độ với công việc của mình. Mọi người đang ra sức và quyết tâm cao để hoàn thành tốt công việc được giao, kịp thời thời cung cấp Gas tăng đột biến trong dịp tết, góp phần bình ổn giá, đồng thời góp phần đưa hoạt động sản xuất của doanh nghiệp ngày càng đi lên. Để có được không khí này là nhờ trong năm 2013 Công ty cổ phần dầu khí Sài Gòn Nghệ An đã làm ăn có hiệu quả, theo đó đến đời sống, cũng như thu nhập của công nhân luôn được lãnh đạo công ty quan tâm, như tăng lương 25%, dịp tết mỗi công nhân đã được thưởng 1 tháng lương. Ông Nguyễn Văn Dũng, Tổng gián đốc Công ty cổ phần dầu khí Sài Gòn Nghệ An nói:“Với tinh thần phục vụ khách hàng chu đáo, an toàn và kịp thời. Chủ trương của ban lãnh đạo là ngay từ đầu năm đã quán triệt đến người lao động và cán bộ CNVC là vui xuân mới không quên nhiệm vụ. Do đó ngay từ ngày mùng 4 tết, Cty chúng tôi đã tổ chức sản xuất và kinh doanh. Từ đó đã cung cấp đầy dủ nguồn hảng Gas cung ững cho người tiêu dùng”

Còn tinh thần thi đua của hơn 500 lao động ở Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An 2 đóng trên địa bàn Phường Nghi Thu, TX Cửa Lò cũng không kém phần sôi nổi. Mục tiêu của công ty này là phấn đấu đạt doanh thu khoảng 200 tỷ đồng trong năm 2014. Ngay từ xuân Giáp Ngọ, công ty bánh kẹo Tràng An 2 đã đưa 2 dòng sản phẩm mới vào sản xuất, đồng thời đổi mới công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm. Ông Đặng Việt Dũng, Chủ tịch Công đoàn Công ty cổ phần bánh kẹo Tràng An 2 Cửa Lò cho biết:“Sau thời gian nghỉ tết nguyên đán tinh thần của Ban lãnh đạo công ty là đi vào sản xuất ngay, đã đáp ứng nhu cầu sản phẩm ra thị trường, tạo điều kiện công ăn việc làm cho người lao động…”

Không chỉ các doanh nghiệp nói trên mà hàng trăm doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trên địa bàn thị xã Cửa Lò cũng đang tích cực triển khai kế hoạch sản xuất, kinh doanh với một khí thế mới. Hy vọng rằng, với tinh thần nói trên, các doanh nghiệp trên địa bàn TX Cửa Lò sẻ hoàn thành tốt các mục tiêu đề ra ngay từ đầu năm 2014 này.
.

Theo: Thanh Bình-Tạ Nhật