BTV Thị ủy kiểm tra các công trình chào mừng 25 năm thành lập thị xã Cửa Lò

Đăng ngày 23/08/2019

Sáng 23/8, các đồng chí trong Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò đã đi kiểm tra các công trình trọng điểm chào mừng 25 năm thành lập thị xã 29/8/1994-29/8/2019.

Là địa phương khó khăn nhưng Nghi Tân đã tích cực huy động cán bộ, nhân dân đóng góp được 200 triệu đồng để xây dựng 2 công trình là cổng chào khối 1 và sân thể thao khối 2 để chào mừng 25 năm thành lập thị xã và phường. Sau khi kiểm tra thực tế, đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực Thị ủy, chủ tịch HĐND thị xã thay mặt các đồng chí lãnh đạo thị xã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong huy động nội lực mà Nghi Tân đã đạt được. Đồng thời mong muốn Nghi Tân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, khắc phục các khó khăn thi đua lập nhiều thành tích xuất sắc chào mừng các ngày lễ kỷ niệm trong năm.

Tại phường Nghi Hòa, đồng chí Doãn Tiến Dũng – Phó bí thư thị ủy, chủ tịch UBND thị xã và các thành viên trong đoàn lãnh đạo thị xã đã tiến hành kiểm tra công trình đường cờ, đường hoa ở các khu dân cư. Công trình này có tổng giá trị gần 240 triệu đồng do các tổ chức đoàn thể và nhân dân Nghi Hòa đóng gó

Tiếp đó, chủ tịch UBND thị xã và các thành viên trong đoàn đã đi kiểm tra các công trình chào mừng 25 năm thành lập thị xã tại phường Nghi Hải; Đồng thời, quán triệt một số nhiệm vụ với cán bộ địa phương trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ dịp kỷ niệm ngày Quốc khánh 2/9/2019 và 25 năm thành lập thị xã Cửa Lò.

Còn ở phường Nghi Thu, đoàn đã tiến hành kiểm tra các công trình gồm tuyến đường khối Hòa Đình, công trình bếp ăn trường tiểu học và một số tuyến đường nội phường. Đối với phường Nghi Hương, ngoài kiểm tra hai công chào mừng thành lập thị xã gồm đường cờ, đường hoa, camera an ninh tại khối 12 và công trình trường Trung học cơ sở Nghi Hương đoàn đã đến thăm quan một số tuyến đường của các khối trên địa bàn phường.

Ktra N Huong1

Ủy viên BTV Thị ủy-Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Dung kiểm tra tại Nghi Hương

Ktra N Hong 2

Sau khi tiến hành kiểm tra các công trình tại 2 đơn vị Nghi Thu và Nghi Hương, đ/c phó chủ tịch Nguyễn Thị Dung đánh giá cao công tác chuẩn bị của các đơn vị. Bên cạnh đó, đồng chí Phó chủ tịch cũng yêu cầu hai phường tiếp tục tăng cường thêm công tác tuyên tuyền, vận động 100% nhà dân treo cờ Đảng, cờ tổ quốc; tổng dọn vệ sinh môi trường tại các cơ quan, đơn vị, các khu dân cư nhằm tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi cùng đón mừng sinh nhật lần thứ 25 năm của thị xã.

K tra N Thu 1

Ủy viên BTV Thị ủy-Phó Chủ tịch UBND thị xã Nguyễn Thị Dung kiểm tra tại Nghi Thu

                                                                           Hữu Lương – Phan Thành – Tạ Nhật