Bồi dưỡng kiến thức phòng cháy và thoát hiểm cho cư dân chung cư du lịch Lộc Châu

Đăng ngày 16/06/2019

Sáng 16/6, Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ số 2 Nghệ An tổ chức buổi tuyên truyền về  kiến thức phòng cháy chữa cháy và hướng dẫn kỹ năng thoát hiểm cho các cư dân đang sinh sống tại chung cư Lộc Châu, thị xã Cửa Lò.

cc9

Chung cư Lộc Châu xây dựng ở phường Nghi Hương thị xã Cửa Lò hiện có 298 căn hộ, trong đó có gần 70 hộ thường xuyên sinh sống ở đây.

cc8

cc7

Tại buổi tuyên truyền, cán bộ Đội cảnh sát PCCC & CNCH số 2  Nghệ An đã thông báo tình hình cháy nổ ở các địa phương trong cả nước và nêu rõ nguyên nhân cũng như tác hại do cháy nổ gây ra. Đồng thời  phổ biến một số kiến thức về công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ; cách sử dụng một số thiết bị chữa cháy. Ngoài ra, các cư dân ở chung cư Lộc Châu còn được hướng dẫn cách thoát hiểm khi cháy nổ xảy ra.

cc4

cc2

cc

Buổi truyền thông này không chỉ trang bị những kỹ năng về chữa cháy và thoát hiểm cho các hộ dân mà còn giúp cho ban quản lý chung cư Lộc Châu nâng cao nghiệp vụ cũng như bổ sung vào phương án chữa cháy nhằm  kịp thời xử lý các tình huống khi cháy nổ xảy ra./.

                                            Hữu Lương – Ngọc Ánh