Bí thư Thị uỷ Phạm Thị Hồng Toan thăm và chúc mừng giáo xứ Tân Lộc nhân dịp lễ Noel

Đăng ngày 21/12/2022

Nhân dịp lễ Noel sắp đến gần, chiều ngày 21/12/2022, bà Phạm Thị Hồng Toan – Bí Thư thị uỷ cùng đoàn công tác của thị xã đã đến thăm và chúc mừng linh mục quản xứ Nguyễn Ngọc Giao và Hội đồng mục vụ giáo xứ Tân Lộc. Cùng đi có các ông: Võ Văn Hùng – Phó Chủ tịch UBND thị xã; Nguyễn Quang Tiêu – Trưởng ban dân vận Thị uỷ, Chủ tịch UBMTTQ thị xã; Thượng tá Trần Hữu Văn – Phó Trưởng công an thị xã; Phạm Ngọc Dương – Trưởng phòng Nội vụ thị xã.


Bí thư Thị ủy Phạm Thị Hồng Toan thăm và chúc mừng linh mục quản xứ Nguyễn Ngọc Giao và Hội đồng mục vụ giáo xứ Tân Lộc.

Noel sắp đến gần, đoàn đã gửi lời chúc giáng sinh vui tươi, hạnh phúc, an lành tới linh mục Nguyễn Ngọc Giao, các vị hội đồng mục vụ và đông đảo bà con nhân dân giáo xứ Tân Lộc. Thông báo với linh mục và bà con về tình hình kinh tế, xã hội của thị xã trong năm qua đã có nhiều thay đổi, bứt phá và thắng lợi, thành quả đó có sự góp sức quan trọng của đông đảo bà con giáo dân. Mong rằng sự phát triển của Cửa Lò trong chặng đường mới sẽ luôn có sự theo sát, đồng hành, ủng hộ, chung sức của bà con giáo dân Tân Lộc để các phong trào thi đua yêu nước được thực hiện mạnh mẽ, góp phần cùng các cấp uỷ Đảng, chính quyền xây dựng thị xã ngày càng giàu đẹp.

Lãnh đạo phường Nghi Tân chúc mừng linh mục quản xứ Nguyễn Ngọc Giao và Hội đồng mục vụ giáo xứ Tân Lộc.

Đáp lại những tình cảm đó, linh mục Nguyễn Ngọc Giao và các thành viên trong hội đồng mục vụ giáo xứ Tân Lộc cũng gửi lời chúc sức khoẻ tới Đoàn công tác và hứa sẻ động viên, tạo mọi điều kiện cho bà con giáo dân phát triển kinh tế, hướng tới việc xây dựng cuộc sống trong giáo xứ ngày càng ấm no, hạnh phúc.

                                                           Nguyễn Hương – Nhật Hải