Bí thư thị ủy Nguyễn Thị Kim Chi chung vui ngày hội đại đoàn kết tại khối 4, phường Nghi Thu.

Đăng ngày 16/11/2019

Chiều ngày 16/11, Bí thư thị ủy Nguyễn Thị Kim Chi đã về dự và chung vui ngày hội đại đoàn kết với bà con nhân dân khối 4, phường Nghi Thu. Cùng dự có bà Nguyễn Thị Dung – Phó chủ tịch UBND thị xã; Lê Thị Xanh – Phó chủ tịch UB MTTQ Việt Nam thị xã Cửa Lò; Đại diện Ban dân vận; BTV HLH phụ nữ thị xã; Lãnh đạo đảng ủy – UBND phường Nghi Thu.

np3

Khối 4 là khối được thành lập mới do sáp nhập 2 khối  Đại Thống và Nam Phượng. Hiện tại, khối có 250 hộ với 750 nhân khẩu; Thu nhập bình quân ước đạt 50 triệu/người/năm; tỷ lệ hộ khá, giàu chiếm 70%; có 220 gia đình văn hóa. Năm qua, cán bộ và nhân dân khối 4 nỗ lực phấn đấu trong lao động sản xuất và luôn nâng cao đời sống tinh thần thể hiện qua việc huy động được nguồn lực đầu tư xây dựng thiết chế văn hóa, khu vui chơi để phục vụ sinh hoạt cộng đồng. Nhiều câu lạc bộ hoạt động hiệu quả nhất là câu lạc bộ bảo vệ môi trường.

np7

np6

Khẳng định đại đoàn kết là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta, Bí thư thị ủy Nguyễn Thị Kim Chi vui mừng và đánh giá rất cao những kết quả đạt được của nhân dân khối 4 trong năm qua. Cũng nhân dịp này, đồng chí mong muốn bà con nhân dân luôn phát huy tinh thần tương thân tương ái, phát huy giá trị truyền thống lâu đời của địa phương để lan tỏa, tô điểm cho khu dân cư của mình ngày càng to đẹp hơn. Đồng thời, nhân dân khối 4 cần phát động và tham gia mạnh mẽ phong trào xây dựng đô thị văn minh do MTTQ thị xã phát động; có nhiều giải pháp trong việc phát triển kinh tế để thoát nghèo, vươn lên làm giàu cho gia đình và cho quê hương.

np4

np5

Dịp này, lãnh đạo thị xã và UBND phường Nghi Thu trao 05 suất quà cho các hộ nghèo, cận nghèo và quỹ công đoàn cơ quan phường Nghi Thu trao 01 suất quà trị giá 30 triệu đồng cho 01 hộ dân để hỗ trợ thoát nghèo./.

np

np1

Nguyễn Hương – Ngọc Ánh