Bế mạc giải thể thao công nhân lao động KCN Nam Cấm, Hoàng Mai, Đông Hồi

Đăng ngày 16/07/2019

Sau gần 20 ngày thi đấu và tranh tài, chiều tối 15/7 tại khu liên hợp thể thao và dịch vụ Thủy Minh Châu- thị xã Cửa Lò,  giải thể thao công nhân lao động KCN Nam Cấm, Hoàng Mai, Đông Hồi đã diễn ra các trận chung kết của các môn thi đấu, đồng thời  trao giải và bế mạc.

nc

nc1

Giải thể thao công nhân lao động liên KCN (gồm KCN Nam Cấm, KCN Hoàng Mai, KCN Đông Hồi ) được tổ chức với sự tham gia của gần 300 VĐV với các môn thi bóng đá nam, kéo co đồng đội đội nam, nữ và thi nhảy bao bố đồng đội nam nữ phối hợp. Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực và đoàn kết đã có 107 bàn thắng được ghi  qua 20 trận đấu của  môn bóng đá nam; Các đội kéo co nhảy bao bố đã thể hiện cao sự phối hợp đồng đội nhịp nhàng và tinh thần đoàn kết của các đội.

nc2

nc3

nc4

Kết quả, BTC đã trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt giải, cũng như một số giải phụ khác. Đáng chú ý là nhờ đầu tư công phu nên Công ty điện tử BSE đã giành giải nhất của cả 3 cho nội dung  đó là: bóng đá nam, kéo co đồng đội nam nữ, nhảy bao bố đồng đội nam nữ.

Ngọc Ánh