120 cán bộ, viên chức tham gia lớp tập huấn cải cách hành chính năm 2019

Đăng ngày 16/07/2019

Sáng ngày 16/7, thị xã Cửa Lò đã tổ chức lớp tập huấn Cải cách hành chính năm 2019. Đ/c Phan Văn Lương- Trưởng phòng Cải cách hành chính- Sở nội vụ Tỉnh Nghệ An cùng dự và lên lớp.

N N 1

Tham gia đợt tập huấn lần này có 120 học viên là lãnh đạo, cán bộ, chuyên viên các phòng, ban chuyên môn cơ quan UBND thị xã; Thủ trưởng và cán bộ phụ trách công tác Cải cách hành chính các đơn vị sự nghiệp trực thuộc; Lãnh đạo, cán bộ công chức các phường trên địa bàn. Tại lớp tập huấn, các học viên đã được đồng chí giảng viên truyền đạt những kiến thức cơ bản về Cải cách thủ tục hành chính qua các giai đoạn, khẳng định tầm quan trọng của việc cải cách thủ tục hành chính trong tiến trình phát triển chung của đất nước nói chung và trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói riêng.

N N 2

N N 3

Lớp học đã bồi dưỡng thêm kiến thức cho đông đảo cán bộ, công chức, viên chức làm công tác Cải cách hành chính trên địa bàn thị xã, từ đó thấy rằng Cải các hành nhà nước là rất cần thiết và quan trọng nhằm tạo ra những thay đổi trong các yếu tố cấu thành của nền hành chính, làm cho các cơ quan hành chính nhà nước hoạt động hiệu lực đáp ứng được nhu cầu phục vụ nhân dân, phục vụ xã hội tốt hơn, hiệu quả hơn./.

Phan Thành-  Tạ Nhật