BCH quân sự Cửa Lò nhận hỗ trợ thường xuyên hộ giáo dân nghèo

Đăng ngày 01/06/2018

Thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ chính trị và công tác dân vận năm 2018, chiều ngày 1/6, BCH quân sự thị xã Cửa Lò đã đến thăm, tặng quà cho hộ giáo dân nghèo trên địa bàn TX Cửa Lò.

tq

Đoàn đã đến thăm, động viên và tặng quà cho gia đình giáo dân Nguyễn Văn Cẩn và bà Lê Thị Liên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở khối 4 – phường Thu Thủy – TX Cửa Lò. Hai vợ chồng ông Cẩn đều tham gia vào dân công hỏa tuyến trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Hiện nay, trong 5 người con thì một người con trai bị bệnh thần kinh, không có khả năng tự chăm sóc.

tq3

Với tinh thần chung tay thực hiện công tác đền ơn đáp nghĩa, BCH quân sự thị xã Cửa Lò đã thăm hỏi, tặng quà và hứa mỗi tháng sẽ gửi nhu yếu phẩm, như: Gạo, dầu ăn, nước mắm… trị giá 300.000 nghìn đồng đến tận tay gia đình với hy vọng sẽ phần nào san sẻ những khó khăn.

tq2

Một người con trai của ông Nguyễn Văn Cẩn và bà Lê Thị Liên bị bệnh thần kinh, không có khả năng tự chăm sóc.

Được biết, ngoài nhận hỗ trợ thường xuyên cho gia đình giáo dân Nguyễn Văn Cẩn, thời gian qua, BCH quân sự Cửa Lò còn tổ chức các hoạt động tặng quà cho ngư dân, tặng xe đạp cho học sinh nghèo học giỏi… trên địa địa bàn thị xã./.

Đàm Hiền – Duy Quý