Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò gặp mặt cán bộ lão thành nghỉ hưu trên địa bàn

Đăng ngày 02/02/2018

Nhân dịp đón Tết cổ truyền và  kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam( 3/2/1930 – 3/2/2018), chiều  ngày 2/2 Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò đã tổ chức gặp mặt các các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh, huyện thành thị và cán bộ cơ quan Thị ủy nghỉ hưu trên địa bàn.

tu5

Tại buổi gặp mặt các đồng chí lão thành đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang trong suốt 88 năm qua của Đảng cộng sản Việt Nam. Tiếp đó các đồng chí lão thành đã được, đồng chí Lê Thanh Long – Phó bí thư thường trực thị ủy đã điểm lại những kết quả mà Đảng bộ và nhân dân Cửa Lò đạt được trong năm 2017.  Mặc dầu trong năm qua kinh tế trong và ngoài nước gặp nhiều khó khăn nhưng  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thị xã Cửa Lò đã đoàn kết một lòng, nỗ lực vươn lên thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị. Có 29/29 chỉ tiêu phát triển kinh tế xã hội đạt và vượt kế hoạch đề ra; quốc phòng –  an ninh giữ vững; hệ thống chính trị được củng cố, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân từng bước được nâng lên.

tu4

ttttttttt

tu

Năm 2018 chính quyền  và nhân dân thị xã Cửa Lò tiếp tục phát huy những thành quả đạt được, phấn đáu tăng giá trị tổng sản xuất 14 – 14,5%; thu ngân sách đạt trên 356 tỷ đồng; 100% tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành nhiệm vụ trở lên; chính quyền, mặt trận tổ quốc và các đoàn thể thị xã được xếp loại xuất sắc.

Buổi gặp mặt cũng là dịp để các đồng chí cán bộ lão thành tâm tư, trao đổi, góp ý để Ban thường vụ, Ban chấp hành Đảng bộ thị xã lắng nghe tiếp thu. Qua đó phấn đấu lãnh đạo Đảng bộ và nhân dân thị xã đạt kết quả cao trong năm 2018, năm bản lề kế hoạch 5 năm và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ V, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ngọc Ánh