Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò cho ý kiến về công tác du lịch Cửa Lò 2018

Đăng ngày 13/04/2018

Sáng ngày 13/4/2018, Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò đã có cuộc họp mở rộng với các ban, ngành, đơn vị có liên quan trực thuộc Thị xã để nghe và cho ý kiến một số vấn đề quan trọng.

tv

Theo đó, Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò đã nghe và cho ý kiến về điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2015-2020; Nghe và cho ý kiến về công tác tổ chức Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018 và triển khai 1 số nhiệm vụ về phát triển du lịch sắp tới; Nghe kế hoạch phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn năm 2018.

tv1

tv3-1

Cũng tại cuộc họp quan trọng này, Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò đã nghe và cho ý kiến về công tác rà soát, bổ sung quy hoạch cán bộ thuộc diện Ban thường vụ Thị ủy quản lý nhiệm kỳ 2015-2020 và bàn về công tác cán bộ, đảng viên.

Trong số các nội dung nói trên, Ban thường vụ Thị ủy Cửa Lò và các ban, ngành, đơn vị có liên quan đã quan tâm nhiều đến công tác tổ chức Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018. Kết luận về vấn đề này, Đ/c Bí thư Thị ủy Cửa Lò Nguyễn Nam Đình khẳng định: Chủ đề của Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018 vẫn là: Hội tụ và tỏa sáng. Theo đó, Lễ hội du lịch Cửa Lò năm nay sẻ được tổ chức quy mô hơn nhưng số lượng khách mời sẻ gọn hơn, kinh phí tổ chức sẻ căn cứ vào kết quả vận động từ các nhà tài trợ. Đ/c Bí thư Thị ủy cũng giao nhiệm vụ cho UBND thị xã, các ngành, đơn vị có liên quan, phải phối hợp chặt chẽ với các đơn vị cấp Tỉnh để triển khai thật tốt, thật chu đáo các phần việc được giao, trong đó chú trọng công tác tổ chức tiếp đón khách chu đáo, bảo vệ an ninh, an toàn cho Lễ hội, tăng cường công tác quản lý xe điện, triển khai sớm công tác quản lý mô tô nước, xử lý nghiêm túc các trường hợp dừng đỗ trên vỉa hè, dừng độ sai quy định, triển khai tốt việc xây dựng khu ẩm thực Nghi Hải, Nghi Thủy, Nghi Thu và Nghi Hòa theo kế hoạch.

Khắc Giang – Ngọc Ánh