Ban ATGT thị xã Cửa Lò thăm, tặng quà nạn nhân tai nạn giao thông

Đăng ngày 23/11/2023

Hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023, sáng ngày 23/11, Đoàn công tác Ban ATGT thị xã do đồng chí Nguyễn Quang Tiêu – Uỷ viên Ban thường vụ Thị uỷ, Phó Chủ tịch UBND Cửa Lò dẫn đầu đã đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông và nạn nhân bị tai nạn giao thông có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã.

Đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà các gia đình có nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, đó là: Gia đình ông Phạm Đình Huế và ông Hoàng Xuân Hướng ở phường Nghi Hương; Gia đình bà Nguyễn Thị Nam, ông Lê Văn Vượng và cháu Trần Đình Phong ở phường Nghi Hòa; Gia đình anh Phạm Ngọc Lai ở phường Nghi Hải. Đoàn cũng đến thăm hỏi, động viên chị Lê Thị Thơ ở phường Nghi Hải bị chấn thương nặng do tai nạn giao thông.

Tại những nơi đến thăm, Đoàn công tác đã chia sẻ sâu sắc với những nỗi đau, mất mát của các gia đình và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, đau thương để vươn lên trong cuộc sống. Đồng thời, vận động gia đình, người thân cùng nâng cao ý thức, nghiêm chỉnh chấp hành Luật ATGT để giảm thiểu tai nạn giao thông cũng như những thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra. Đoàn cũng đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, hỗ trợ, tạo điều kiện để các gia đình vươn lên ổn định cuộc sống. Đồng thời, trao các phần qua cho các gia đình.


Hoạt động trên nhằm bày tỏ niềm thương cảm với những người bị tử nạn khi tham gia giao thông. Với thông điệp “ATGT là hạnh phúc của mọi nhà”, mong rằng mỗi chúng ta hãy nhắc nhở chính mình, người thân, bạn bè khi tham gia giao thông phải chấp hành nghiêm Luật giao thông, góp phần tạo ra môi trường giao thông an toàn cho mình và cho xã hội./.

 

Đàm Hiền – Tạ Nhật