Bãi biển Cửa Lò đông nghịt du khách

Đăng ngày 26/03/2014

 

Ngay từ chiều ngày 30/4, hàng vạn người dân xứ Nghệ cùng du khách thập phương đã tụ tập đông đúc tại bãi biển Cửa Lò để tránh cái nóng như đổ lửa. Thời tiết năm nay tại Nghệ An mới bắt đầu hè nhưng nhiệt độ đã lên tới hơn 38 độ C có nơi lên hơn 39 độ C.
Để hạ nhiệt cho những ngày lễ nghỉ, hàng vạn người dân đã hướng về bãi biển Cửa Lò để được tận hưởng không khí mát mẻ ở đây. Anh Nguyễn Tuấn Tú – người Hà Tĩnh cho biết: “So với năm trước, năm nay cái nắng năm nay có muộn hơn nhưng lại gay gắt quá. Thời tiết mới đầu mùa nhưng nóng đến cháy cả thịt da. Hôm nay là ngày nghỉ nên cả gia đình chúng tôi tìm đến bãi biển Cửa Lò để giải nhiệt là cách tốt nhất, lý tưởng nhất. Biển Cửa Lò năm nay thật tuyệt vời. Anh thấy đó, du khách không chỉ Nghệ An mà còn từ Hà Nội vào, Hà Tĩnh sang kể cả Thanh Hóa… cũng chọn bãi biển nơi đây”.
 

Có mặt tại bãi biển Cửa Lò lúc 16 giờ chiều hàng vạn người đổ ra biển trong vui sướng hòa mình dưới những dòng nước biển trong vắt. Thả mình vào nước biển mát đến tận đáy lòng, tâm hồn dường như sảng khoái hẳn lên. Chị Nguyễn Hải Hạnh đến từ Hà Nội chia sẻ: “Năm nay thời tiết khắc nghiệt không riêng gì Nghệ An mà Hà Nội chúng tôi cũng vậy. Là dịp nghỉ lễ, gia đình anh em chúng tôi lại khăn gói vào Cửa Lò để nghỉ mát cho tâm hồn thảnh thơi. Chúng tôi vào Cửa Lò đã 3 ngày nay rồi. Không khí ở đây thật tuyệt vời”.

 
Dưới cái nắng như đổ lửa, dòng người vẫn lũ lượt kéo nhau về bãi biển Cửa Lò để mong được thả mình dưới làn nước mát.
 
Dưới đây là một số hình ảnh hàng vạn người tránh nắng tại bãi biển Cửa Lò do phóng viên ghi lại:

 

 

 

 
 
 
 

Bãi biển đông nghịt, gần như không còn chỗ trống
 
Chiều ngày 30/4, đường phố thị xã Cửa Lò đã có lúc bị tắc nghẽn vì lượng du khách quá đông.
.
Theo: Nguyễn Duy (Báo Dân Trí)