Bãi biển Cửa Lò

Đăng ngày 03/07/2016

Bãi biển Cửa Lò luôn sôi động và lôi cuốn vào mùa hè, thương hiệu du lịch biển Cửa Lò đang được phát triển mạnh mẽ và được rất nhiều du khách mếm mộ và năm nào cũng vậy cứ đến hè là du khách đổ về Cửa Lò rất đông để được thỏa thích với các bãi biển Cửa Lò.

6

Bãi biển du lịch trên địa bàn Cửa Lò được khách du lịch khắp nơi đánh giá cao về sự an toàn, văn minh và sạch đẹp. Là điểm tham quan, nghỉ ngơi, thư giãn và tắm biển rất được yêu thích vào mùa hè, đặc biệt là dịp vào các ngày lễ hội, thứ 7, chủ nhật hay những ngày nắng nóng.

7

Ngoài ra một yếu tố dẫn đến thành công của thương hiệu du lịch biển Cửa Lò là hạ tầng du lịch, các hàng cây xanh dọc bờ biển, các tuyến phố, các công trình trên bờ cũng được nâng cấp mạnh mẽ đã làm thay đổi hẳn bộ mặt các bãi biển Cửa Lò.

2

4

Để có được thương hiệu du lịch biển Cửa Lò ngày hôm nay. Phải kể đến sự đóng góp của khách du lịch tắm biển (ý thức giữ gìn khi tham gia nghỉ ngơi và tắm biển), các hộ kinh doanh dịch vụ trong việc triển khai thực hiện tốt các quy định tại bãi biển- Chủ trương “5 không”. Ngoài ra còn có sự góp sức không nhỏ của Đội cứu hộ, Đội trật quản lý trật tự đô thị, những công nhân vệ sinh hằng ngày làm nhiệm vụ để tạo dựng hình ảnh đẹp về du lịch biển Cửa Lò và sự quản lý chặt chẽ của chính quyền địa phương. 

5

12

1

 Đến với Cửa Lò để tận hưởng cảm giác thư thái nơi miền đất hiền hòa.

                                                                         Thanh Bình