200 suất cơm miễn phí của người dân Nghi Hòa gửi tới điểm cách ly tập trung

Đăng ngày 11/08/2021

Nhằm chia sẻ với người dân từ vùng dịch trở về, vừa qua, Chính quyền, MTTQ, các tổ chức đoàn thể và các nhà hảo tâm phường Nghi Hòa đã chung tay nấu 200 suất cơm từ nguồn kêu gọi xã hội hóa gửi đến những người dân ở khu cách ly y tế tập trung trên địa bàn thị xã Cửa Lò.

Để kịp chuẩn bị 200 suất cơm tối gửi tới người dân đang cách ly và lực lượng làm công tác phòng chống dịch tại các điểm cách ly, gồm: Khách sạn ARMY , khách sạn Mường Thanh  và khách sạn Trung Kiên, thì ngay từ buổi trưa, các tổ chức đoàn thể phường Nghi Hòa và các nhà hảo tâm đã tiến hành chế biến thực phẩm với những món ăn phong phú, đa dạng và đảm bảo vệ sinh ATTP. Ngoài những suất cơm miễn phí, 10 thùng nước khoáng cũng được chuyển đến các khu cách ly tập trung.

Theo báo cáo của Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid -19 Cửa Lò, hiện trên địa bàn thị xã hơn 1.000 trường hợp đang cách ly, theo dõi sức khỏe. Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid – 19 của thị xã Cửa Lò tiếp tục tuyên truyền, kêu gọi các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài thị xã chung tay ủng hộ quỹ phòng, chống dịch; Hỗ trợ nấu ăn cho các điểm cách ly y tế tập trung của thị xã và khu cách ly y tế tập trung tại các phường…

Đàm Hiền – Tạ Nhật