20 công ty lữ hành khảo sát tour du lịch tại cánh đồng hoa hướng dương

Đăng ngày 02/12/2015

TSTRAVEL tổ chức chương trình khảo sát: KÝ SỰ MEKONG 2015 dành cho 20 doanh nghiệp kinh doanh nội địa, Outbound đi từ Hà Nội, Nghệ An, Viêng Chăn, Udonthani (Thái Lan); Luangphabang; ngược sông Mekong, qua vùng đệm Tam Giác Vàng, về Tây Trang, xuôi Điện Biên từ ngày 1 đến ngày 7/12/2015.   

Để tăng thêm sự hiểu biết về dịch vụ du lịch tại Nghệ An cũng như khám phá, khảo sát và đánh giá nguồn tài nguyên du lịch tại xứ Nghệ, ngày 1/12/2015, Đoàn đã đi khảo sát cánh đồng Hoa hướng dương tại Nghĩa Đàn và hệ thống dịch vụ khách sạn nhà hàng tại Nghĩa Đàn, Diễn Châu và Tp Vinh.

Đây là đoàn các doanh nghiệp lữ hành toàn quốc thường xuyên có lượng khách lớn đóng góp cho ngành du lịch tỉnh nhà.

Một trong những điểm đến mà đoàn Fatrips dừng chân lần này là cánh đồng hoa hướng dương của Nhà máy sữa TH Nghĩa Đàn.
Một trong những điểm đến mà đoàn dừng chân lần này là cánh đồng hoa hướng dương của Nhà máy sữa TH Nghĩa Đàn.
Hướng dẫn viên đến từ Vũng Tàu
Hướng dẫn viên đến từ Vũng Tàu cho biết đây là lần đầu tiên chị đến với cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An. Qua đợt khảo sát này, chắc chắn cánh đồng hoa hướng dương sẽ là điểm đến hấp dẫn trong tour du lịch  như Hà Nội – cánh đồng Hoa hướng Dương –  Đền Hoàng Mười – Quê Bác. 
 Dịp khảo sát điểm đến của Nghệ An lần này cũng là cơ hội để các đoàn lữ hành trong tỉnh khám phá vẻ đẹp của miền Tây xứ Nghệ.
Dịp khảo sát điểm đến của Nghệ An lần này cũng là cơ hội để các Công ty lữ hành trong nước khám phá vẻ đẹp của miền Tây xứ Nghệ.
Ngô Quang Trung - Công ty lữ hành TST Travel và  Nguyễn Thị Huyền - Công ty lữ hành VietSense Travel - Hà Nội cho rằng: Cánh đồng hoa hướng dương đang mở ra cho du lịch Nghệ An một điểm đến mới cho du lịch cuối năm.
Anh Ngô Quang Trung – Công ty lữ hành TST Travel và chị Nguyễn Thị Huyền – Công ty lữ hành VietSense Travel – Hà Nội cho rằng: Cánh đồng hoa hướng dương đang mở ra cho du lịch Nghệ An một điểm đến mới cho những tour du lịch cuối năm.
 Đoàn rất thích thú trước vẻ đẹp của cánh đồng hoa hướng dương
Các thành viên trong đoàn rất thích thú trước vẻ đẹp của cánh đồng hoa hướng dương.

Thủy Hương