100 em học sinh Trường Tiểu học Thu Thủy tham gia Hội thi “Rung chuông vàng”

Đăng ngày 08/05/2019

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh nhật Bác, chiều ngày 8/5/2019, Đoàn phường Thu Thủy phối hợp với Liên đội trường Tiểu học Thu Thủy đã tổ chức Hội thi “ Rung chuông vàng” với chủ đề: “Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh”. Đến dự có đại diện Thị đoàn Cửa Lò; các ban, nghành, đoàn thể địa phương cùng toàn thể thầy cô giáo và các em học sinh của trường Tiểu học Thu Thủy.

choung3

choung2

Tham gia Hội thi “Rung chuông Vàng” với chủ đề: “ Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” lần này, có 100 em học sinh đến từ 2 khối 4 và khối 5 đại diện cho 718 em học sinh của trường Tiểu học Thu Thủy. Trước khi bước vào phần thi chính thức, các em học sinh đã được nghe  giới thiệu một số nét cơ bản về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Sau khi bước vào cuộc thi các em thí sinh phải trả lời 20 câu hỏi liên quan đến cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Bác. Sau những phần thi sôi động và  hào hứng, BTC đã trao giải nhất cho em Nguyễn Minh An, học sinh lớp 4A vì đã hoàn thành xuất sắc 20/20 câu hỏi.

choung6

choung4

choung5

Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề: “Tìm hiểu về cuộc đời, sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh” lần này là một hoạt động hết sức ý nghĩa,  giúp các em trường Tiểu học Thu Thủy có cơ hội được tìm hiểu và biết thêm nhiều hơn về cuộc đời sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc, người đã hy sinh cả của đời mình vì non sông đất nước để các em hôm nay có cuộc sống hòa bình, ấm no, hạnh phúc./.

Phan Thành – Duy Quý