10 vạn du khách đến với du lịch Cửa Lò dịp 30/4

Đăng ngày 26/03/2014

 


Rất đông du khách vào dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5, ngày khai trương mùa du lịch biển Cửa Lò

Ông Nguyễn Sinh Hùng, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đã đánh trống khai hội, chính thức mở màn cho năm du lịch Cửa Lò 2012.

10 vạn du khách đến với du lịch Cửa Lò dịp 30/4
Ông Nguyễn Sinh Hùng – Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đánh hồi trống khai mạc.

Sau hồi trống khai hội, một chương trình văn nghệ đặc sắc và màn pháo hoa nghệ thuật “Cửa Lò sóng hát” đã được trình diễn để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho du khách thập phương và nhân dân thị xã.

Nhờ có sự chuẩn bị chu đáo và quản lý chặt chẽ nên tình trạng nâng ép giá, chèo kéo khách đã được đầy lùi. Du khách đến với Cửa Lò thực yên tâm, thoải mái bởi sự phục vụ tận tình, chu đáo và an toàn.

Dịp lễ hội tuy đông người nhưng Cửa Lò vẫn được đảm bảo sạch sẽ, an ninh được đảm bảo an toàn tuyệt đối cho du khách khi tắm biển cũng như tham gia giao thông hoặc vui chơi, nghỉ dưỡng.

10 vạn du khách đến với du lịch Cửa Lò dịp 30/4
Màn pháo hoa dài hàng chục phút mãn nhãn du khách đến với biển Cửa Lò đêm 30/4

Nhiều giải thể thao, vui chơi giải trí của quốc gia, của tỉnh, của thị xã như giải Golf vô địch quốc gia trung niên năm 2012, giải bóng chuyền bãi biển, cầu lông, đua thuyền toàn tỉnh, các trò chơi dân gian như chọi gà, cờ người đã thu hút sự quan tâm của người dân và du khách.

Đến với Cửa Lò năm nay, du khách được hòa mình cùng sóng biển, gió trời thưởng thức những món ăn đặc sản, thơm ngon của Cửa Lò, những nụ cười, cử chỉ thân thiện mến khách, hòa mình vào không gian xứ Nghệ với nhiều hoạt động sôi nổi mang đậm văn hóa miền trung.
.

Theo: VTC News