UBMT tổ quốc phường Nghi Hải trao đợt hai: 174 triệu cho các ngư dân gặp nạn trên biển

Đăng ngày 12/04/2019

Sáng ngày 12/4, UBMT tổ quốc phường Nghi Hải -TX Cửa Lò cùng đại diện lãnh đạo các ban ngành, tổ chức, đoàn thể của phường đã tới thăm hỏi, động viên và trao số tiền 174 triệu cho các gia đình có người thân gặp nạn trên tàu NA 91286.

Trao qua 1

Trước đó vào khoảng 5h, ngày 10/3/2019, tàu đánh cá mang số hiệu NA 91286 do ông Ngô Xuân Trường trú tại khối Hải Bình – phường Nghi Hải làm chủ đã bất ngờ gặp tai nạn do sự cố nổ bình ga nấu ăn trên tàu khiến 6 người bị thương, trong đó có 4 người bị thương rất nặng.Ngay sau khi sự việc xẩy ra, UBMTTQ phường Nghi Hải cùng các tổ chức, đoàn thể của phường đã ra lời kêu gọi các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ gia đình các thuyền viên nhằm để chia sẽ sự tổn thất về người và của do vụ tai nạn gây ra. Vào ngày 12/3,  UBMT tổ quốc phường Nghi Hải đã trao đợt một  số tiền 104 triệu đồng và trong đợt hai vào sáng nay: ngày 12/4 với số tiền 174 triệu đồng. Như vậy, qua hai đợt , UBMTTQ phường Nghi Hải đã tiến hành trao tổng số tiền là 278 triệu đồng hỗ trợ cho gia đình các thuyền viên gặp nạn.

Tang qua 2

Qua đây, UBMT tổ quốc phường Nghi Hải gửi lời cảm ơn chân thành và đánh giá cao tấm lòng tương thân, tương ái của các cơ quan, đơn vị, các mạnh thường quân, con em phường Nghi Hải trong và ngoài nước đã kịp thời ủng hộ, động viên cả về vật chất và tinh thần cho gia đình các nạn nhân gặp nạn trên tàu NA 91286.

 Ban thường trực UBMT tổ quốc phường  Nghi Hải