Việt Nam lọt top 10 đất nước du lịch giá rẻ

Đăng ngày 15/06/2016

 

v
Việt Nam là quốc gia sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời, đặc biệt là các bãi biển và rừng nhiệt đới
 
Tạp chí The Richest (Mỹ) giới thiệu: Việt Nam là quốc gia sở hữu những cảnh đẹp tuyệt vời. Nếu du khách yêu thích biển và rừng nhiệt đới thì không thể bỏ qua đất nước này trong hành trình của mình.
 
“Đặc biệt, du khách có thể tìm thấy những phòng nghỉ qua đêm ở Việt Nam chỉ khoảng 10 USD. Thậm chí, nếu du khách không ngại nghỉ đêm tại những căn phòng nghỉ kiểu ký túc xá thì giá còn rẻ hơn. Chi phí dành cho đồ ăn, thức uống và phương tiện đi lại tại đây cũng rất phải chăng. Du khách có thể du ngoạn đất nước Việt Nam với chi phí chỉ rẻ như du lịch ở Lào và Campuchia”, The Richest nhấn mạnh.
 
Theo bình chọn của The Richest, Ấn Độ là quốc gia đứng đầu danh sách 10 đất nước du lịch giá rẻ nhất thế giới năm 2016. Tại quốc gia đông dân thứ 2 trên thế giới này, du khách có thể tìm được phòng dưới 10 USD/đêm, giá vé đi xe bus, tàu hỏa cũng thấp hơn 10 USD.
 
Hy Lạp xếp ở vị trí thứ 2 trong danh sách này. Khi đến đây du khách sẽ choáng ngợp trước những bãi biển tuyệt đẹp, các địa điểm khảo cổ, tour du lịch đảo hấp dẫn và đặc biệt chi phí du lịch ở quốc gia này được đánh giá là rất phải chăng.
 
Trong Top 10 quốc gia du lịch rẻ nhất thế giới năm 2016 còn có Morocco, Philippines, Estonia, Lào, Hungary, Guatemala, Tây Ban Nha.
 
 
 
 
Theo Chinhphu.vn
 

Theo Baonghean.vn