UBND Thị xã Cửa Lò đối thoại với các doanh nghiệp và chủ phương tiện xe điện

Đăng ngày 28/04/2016

Từ nay đến hết ngày 4/5/2016, các doanh nghiệp và chủ phương tiện xe điện chưa được cấp phép hoạt động phải chứng minh được nguồn gốc xe của mình để TX tiến hành cấp phép hoạt động là kết luận của ông Doãn Tiến Dũng- Chủ tịch UBND Cửa Lò tại cuộc đối thoại các doanh nghiệp, chủ phương tiện diễn ra tại UBND thị xã trong chiều qua 28/4.

 Hiện nay, Cửa Lò có 438 xe đủ tiêu chuẩn được cấp giấy phép hoạt động, trong đó, 345 xe đã được cấp biển. Tuy nhiên, hiện tại vẫn còn hơn 90 xe chưa đủ điều kiện cấp phép. Lý do là vẫn còn vướng mắc giữ chủ xe và các doanh nghiệp trong việc chứng minh nguồn gốc xe.

 4

UBND Thị xã Cửa Lò tổ chức đối thoại với các chủ doanh nghiệp  kinh doanh xe điện trên địa bàn thị xã, chuẩn bị mùa du lịch

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các đơn vị được hoạt động trong mùa du lịch năm nay, Chủ tịch UBND Thị xã yêu cầu: Các đơn vị, cá nhân có xe điện chưa được cấp phép phải làm rõ tài sản của mình để Chi cục Thuế thị xã kê khai giấy tờ.

 Và trong ngày 5/5/2016 công an Thị xã Cửa Lò tiến hành đục số khung và biển số xe. Nếu hết thời gian này, doanh nghiệp và chủ phương tiệnchưa nộp thuế mà vẫn hoạt động, thị xã sẽ xử lý theo quy chế.

Đàm Hiền – Tạ Nhật