TYM phòng giao dịch Cửa Lò hỗ trợ công tác phòng chống dịch thị xã

Đăng ngày 23/08/2021

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, nhằm động viên chia sẻ những khó khăn về vật chất cũng như tinh thần mà thị xã Cửa Lò đang phải gồng mình chống dịch, vừa qua TYM phòng giao dịch Cửa Lò đã hỗ trợ 24 triệu đồng thông qua Hội chữ thập đỏ thị xã gửi tới Ban chỉ đạo phòng chống dịch các phường để phòng chống dịch bệnh Covid19.

Cụ thể TYM phòng giao dịch Cửa Lò đã hỗ trợ 16 triệu 500 ngàn đồng cho công tác phòng chống dịch cho 7 phường. Riêng Nghi Thủy là phường đầu tiên có ca F0 trong cộng đồng nên được hỗ trợ 6 triêu 500 ngàn đồng. Số còn lại được phân bổ cho 6 phường. Ngoài ra TYM còn hỗ trợ công tác phòng chống dịch cho Hội LHPN các phường có TYM hoạt động mỗi đơn vị 1 triệu 500 ngàn đồng. Trong thời gian tới TYM phòng giao dịch Cửa Lò sẽ hỗ trợ cho Cụm trưởng, thành viên TYM nếu không may mắc phải Covid -19 là F0, F1, F2 mỗi người 300- 500 ngàn đồng.

Được biết với nhiệm vụ cải thiện chất lượng cuộc sống của các cá nhân, hộ gia đình có thu nhập thấp thông qua dịch vụ tài chính, từ năm 2011 đến nay  TYM  thị xã Cửa Lò đã góp phần tích cực trong việc tạo vốn cho người dân, nhất là phụ nữ nghèo cải thiện cuộc sống. Với việc hỗ trợ một phần nhỏ hỗ trợ trong công tác phòng chống đại dịch Covid 19 lần này, TYM phòng giao dịch Cửa Lò đã góp phần cùng chính quyền và nhân dân thị xã sớm đẩy lùi dịch bệnh đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Ngọc Ánh