Trường tiểu học Nghi Hương tổ chức hội diễn văn nghệ mừng ngày 20/11

Đăng ngày 15/11/2019

Chiều ngày 15/11, trường Tiểu học Nghi Hương tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982- 20/11/2019). Tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh, các bậc phụ huynh nhà trường về tham dự.

c

Với nội dung ca ngợi công ơn các thầy, cô giáo, 21 tiết mục văn nghệ đến từ 5 khối học của trường được các em thể hiện đã mang đến cho các thầy cô, các bạn học sinh, các bậc phụ huynh nhiều cung bậc cảm xúc, vừa tươi vui nhí nhảy  đan xen sự sâu lặng, ân tình. Hội thi được diễn ra trong thời gian một buổi. Ban giám khảo sẽ chọn những tiết mục xuất sắc để công diễn vào chương trình mít tinh kỷ niệm ngày thành lập nhà giáo Việt Nam của trường sắp tới.

c1

c2

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa. Qua đây đã tạo được bầu không khí chào mừng vui tươi phấn khởi trong toàn trường. Đồng thời, giúp các em học sinh hiểu rõ hơn về vai trò của các thầy cô giáo, những người đang từng giờ từng ngày chắp cánh chinh phục đỉnh cao tri thức cho các em, từ đó tri ân sâu sắc đến các thầy các cô./.

Phan Thành