Trường tiểu học Nghi Hương khai giảng năm học mới 2023-2024

Đăng ngày 05/09/2023

Hoà chung vào bầu không khí náo nức của cả nước, sáng ngày 05/9, trường Tiểu học Nghi Hương tưng bừng tổ chức lễ khai giảng năm học 2023-2024 . Dự Lễ khai giảng cùng giáo viên, học sinh nhà trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Phòng, ban, ngành thị xã; các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các tổ chức đoàn thể địa phương; Ban đại diện cha mẹ học sinh; Ban giám hiệu Nhà trường, các thầy cô giáo cùng hơn đông đảo phụ huynh, học sinh của nhà trường.

Năm học 2022-2023, trường Tiểu học Nghi Hương luôn nhận được sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, chính quyền địa phương. Cùng với sự lãnh đạo, chỉ đạo trực tiếp của chi ủy, chi bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, thầy và trò trường tiểu học Nghi Hương đã đoàn kết, vượt qua mọi khó khăn để gặt hái được nhiều thành tích đáng ghi nhận, hoàn thành thắng lợi nhiệm năm học. Theo đó, trường tiếp tục được công nhận là trường tiến tiến xuất sắc cấp Tỉnh và đón nhận cờ thi đua của Tỉnh; được Chủ tịch UBND thị xã tặng giấy khen. Cùng với đó, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao. Năm học 2023- 2024, nhà trường có 02 em đạt học sinh giỏi Quốc gia, học sinh giỏi khu vực Bắc Trung Bộ có 03 em, học sinh giỏi  cấp Thị 130 em; 01 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp Tỉnh và được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND Tỉnh; 06 giáo viên giỏi cấp Thị; 6 chiến sỹ thi đua cấp cơ sở..

Bước vào năm học mới với tâm thế: “ Đoàn kết, kỷ cương, sáng tạo, quyết thắng”, tin tưởng rằng, tập thể giáo viên, học sinh nhà trường sẽ hoàn thành thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ của năm học 2023-2024.

Dịp này, các ban, ngành, đoàn thể địa phương và nhà trường cũng đã trao những suất quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới./.

Phan Thành