Trường Tiểu học Nghi Hương tổ chức chương trình “Cùng em vui tết trung thu với ATGT”

Đăng ngày 13/09/2019

Chiều ngày 13/9, trường Tiểu học Nghi Hương đã tưng bừng tổ chức chương trình “ Cùng em vui tết trung thu với ATGT” nhân dịp Tết trung thu 2019.

tt6

tt7

tt3

Tham gia chương trình có 965 em học sinh đến từ các khối học của trường. Mở đầu chương trình là phần thi “ Rung chuông vàng ATGT” với sự tham gia của 50 em học sinh đến từ các khối 4, 5 được diễn ra vô cùng sôi động và hấp dẫn. Các em được trả lời các câu hỏi liên quan đến ATGT dành cho lứa tuổi bậc tiểu học, qua đó trang bị thêm các kiến thức về luật giao thông, góp phần giúp các em an toàn hơn khi tham gia giao thông cộng đồng.

tt2

Tiếp đến, các em học sinh được chiêm ngưỡng các mô hình mâm quả trung thu trong phần thi: Mâm cỗ đẹp của các khối học và tưng bừng phá cỗ trung thu nhân dịp tết Trung thu năm 2019- tết truyền thống của trẻ em Việt Nam và các nước châu Á.

tt4

tt5

tt8

Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa, là món quà trung thu bằng tinh thần đầy yêu thương mà Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và Hội cha mẹ học sinh của Trường tiểu học Nghi Hương dành cho các em. Qua đó góp phần trang bị thêm cho các em nhiều kiến thức bổ ích, các kỹ năng khi tham gia giao thông. Đồng thời, tạo cho các em có một cái tết trung thu đầm ấm, vui vẻ bên thầy cô, bạn bè. Từ đó, giúp các em có tinh thần phấn đấu vươn lên trong học tập, thêm yêu trường, yêu lớp, yêu thầy cô, bạn bè./.

Phan Thành- Tạ Nhật