Trường THCS Nghi Hương tổ chức chương trình: “Xuân yêu thương, Tết sum vầy”

Đăng ngày 14/01/2023

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, trong ngày 14/01, trường THCS Nghi Hương phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tổ chức chuỗi các hoạt động “Xuân yêu thương, Tết sum vầy”. 

Theo đó, tại chương trình đã diễn ra các hoạt động sôi nổi như: biểu diễn văn nghệ, thi gói bánh chưng, thi trang trí cành mai, cành đào, đua xe đạp, kéo co, chuyển bóng…tất cả các hoạt động đã tạo nên bầu không khí hết sức vui tươi, phấn khởi và nhận được sự tham tích cực của các thầy cô, các em học sinh và phụ huynh nhà trường.

Trong khuôn khổ chương trình, nhà trường và Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh trường đã trao 41 suất quà với tổng trị giá 16 triệu đồng kèm theo bánh chưng và cành đào, mai đã được trang trí trước đó cho các HS có hoàn cảnh khó khăn.

Chuỗi hoạt động “Xuân yêu thương, Tết sum vầy” được tổ chức nhằm giúp các em học sinh được trải nghiệm  về những phong tục tập quán tốt đẹp của dân tộc ta trong dịp Tết Nguyên đán, đồng thời là cơ hội để rèn luyện các kỹ năng mềm cho các em nhằm thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó giữa giáo viên, học sinh, phụ huynh và chia sẻ yêu thương với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, để giúp các em có một cái tết sung túc, đủ đầy./.

                    Phan Thành