Trường THCS Hải – Hòa tổ chức chương trình: “ Xuân yêu thương- Tết sẽ chia”

Đăng ngày 18/01/2020

Sáng ngày 18/1, trường THCS Hải- Hòa phối hợp với Hội khuyến học thị xã Cửa Lò, Hội khuyến học phường Nghi Hải tổ chức chương trình “ Xuân yêu thương – Tết sẽ chia”, trao quà khuyến học cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong dịp Tết cổ truyền Canh Tý 2020.

t1

t2

t3

Tại buổi lễ, đại diện Hội khuyến học TX; Hội khuyến học phường Nghi Hải và  BGH nhà trường đã trao tổng số 75 suất quà cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Một số nhà hảo tâm có mức hỗ trợ lớn như: Công ty TNHH Hải Đăng trao 25 suất quà, mỗi suất quà là 500 ngàn đồng; Doanh nghiệp Sơn Huyền 14 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ…. Hội khuyến học TX; Tập thể giáo viên, học sinh trường THCS Hải Hòa cũng đã có những suất quà dành tặng cho các em thuộc diện nói trên. Tổng giá trị số tiền được trao trong đợt này là 29.800.000đ.

t5

Ngoài ra, sau lễ trao quà khuyến học, nhà trường còn tổ chức hội thi gói, nấu bánh chưng, trình bày mâm cỗ tết cho các khối học.

t7

t8

Đây là hoạt động hết sức cao đẹp, là món quà vô giá của các nhà hảo tâm, Hội khuyến học các cấp, các thầy cô giáo, các em học sinh trường THCS Hải Hòa hướng về các bạn học sinh nghèo đạt thành tích tốt trong học tập. Góp phần giúp các em bớt phần nào khó khăn mỗi nhân dịp tết đến xuân về. Đồng thời, thông qua hội thi gói, nấu bánh chưng, trình bày mâm cỗ tết sẽ giúp các em học sinh thêm yêu cái tết truyền thống của dân tộc Việt Nam./.

Phan Thành- Tạ Nhật