Trường mầm non Nghi Thủy: Tổ chức chương trình “Bông hồng tặng cô”

Đăng ngày 19/11/2019

“Bông hồng tặng cô” là chủ đề của chương trình văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, được Trường mầm non Nghi Thủy tổ chức sáng ngày 19/11, với sự tham gia của lãnh đạo Thị xã, phường Nghi Thủy, giáo viên, phụ huynh và học sinh nhà trường.

ng

ng1

ng2

Tham gia chương trình văn nghệ là những tiết mục với sự góp mặt của các giáo viên và học sinh trong nhà trường. Những tiết mục văn nghệ được các cô lựa chọn, tập luyện phù hợp với chủ đề đã giúp cho các bé thêm yêu quý cô giáo của mình, thích được đến trường, đến lớp, được học tập vui chơi với bạn bè. Đây là một hoạt động vô cùng ý nghĩa, với mong muốn tôn vinh những đóng góp của các cô giáo trong sự nghiệp trồng người, giáo dục cho các bé tình cảm yêu mến, kính trọng, biết ơn các cô giáo.

ng3

ng4

ng5

ng6

Cũng trong dịp này, lãnh đạo Thị xã, phường Nghi Thủy, Hội cha mẹ học sinh đã tặng những lẵng hoa tươi thắm cho các cô giáo của nhà trường; Các doanh nghiệp trên địa bàn đã tài trợ cho nhà trường 3 bộ máy tính, 1 ti vi, 10 triệu đồng tiền mặt…với tổng số tiền trên 50 triệu đồng, đưa tổng số tiền tài trợ giáo dục của phụ huynh và các doanh nghiệp năm học 2019 – 2020 lên 330 triệu đồng, đạt 106% kế hoạch đề ra./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý