Trung tâm Y tế Cửa Lò đạt giải 3 hội thi do cụm thi đua số 2 tổ chức

Đăng ngày 02/07/2019

Tối ngày 29/06 vừa qua, tại nhà văn hóa Việt Đức, Cụm 2 ngành y tế Nghệ An đã tổ chức hội thi sân khẩu hóa và tuyên truyền với chủ đề “Cán bô ngành y tế đổi mới phong cách thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

anh 2

anh4

Theo đó, Trung tâm Y tế Cửa Lò tham dự với 2 phần thi bao gồm: Tiểu phẩm và ứng xử với mong muốn nâng cao nhận thức nghề nghiệp, thay đổi  thái độ phục vụ, phong cách phục vụ người bệnh của cán bộ y tế; Rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử củng cố niềm tin và sự hài lòng của người bệnh.

anh 10

 

 

Đặc thù là đô thị du lịch biển, hàng năm đón trên 2 triệu lượt khách trong và ngoài nước về nghỉ dưỡng, nguy cơ về tai nạn thương tích, dịch bệnh rất cao. Vì vậy, Ngành y tế Cửa Lò luôn nâng cao trách nhiệm trước cộng đồng, người bệnh và du khách khi đến với Cửa Lò. Tiểu phẩm “Bạn đã sai” với nội dung phản ánh sâu sắc về ứng xử của nhân viên y tế với du khách và ngưởi nhà du khách khi gặp tai nạn cùng phần trả lời câu hỏi ứng xử đầy sức thuyết phục của đội tuyển Trung tâm y tế Cửa Lò đã đem về giải 3 chung cuộc Cụm thi số 2 .

ảnh 8

Kết qủa này sẽ khích lệ cho toàn bộ nhân viên y tế Cửa Lò và cũng là động cơ thúc đẩy manh mẽ cho mỗi một cán bộ, nhân viên y tế thị xã trong thời gian tới, nhất là thực hiện tốt hơn Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tuởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về nâng cao y đức nghề nghiệp, rèn luyện kỹ năng, thái độ để phục vụ tốt nhất cho người bệnh.

                                                       Trung tâm y tế Cửa Lò