Tổng duyệt chương trình Hội thi dân vũ” Phụ nữ Cửa Lò tự tin khỏe, đẹp”

Đăng ngày 15/10/2023

Chiều ngày 15/10/2023 tại Quảng trường Bình Minh, thị xã Cửa Lò đã diễn ra chương trình tổng duyệt Hội thi dân vũ “Phụ nữ Cửa Lò tự tin, khỏe, đẹp” năm 2023.

Hội thi dân vũ” Phụ nữ Cửa Lò tự tin khỏe, đẹp” năm 2023 do UBND, LĐLĐ và Hội LHPN thị xã Cửa Lò phối hợp tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 18/10/2023, với sự tham gia của 21 đội thi đến từ hội viên Hội LHPN 7 phường và nữ cán bộ công nhân, viên chức lao động các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thị xã Cửa Lò. Tham gia hội thi, mỗi khối sẽ tham gia một bài đồng diễn chung và mỗi đội sẽ chọn một tiết mục đồng diễn riêng cho đơn vị mình.

Tại buổi tổng duyệt, chương trình Hội thi dân vũ” Phụ nữ Cửa Lò tự tin khỏe đẹp” năm 2023 đã tập duyệt 2 màn đồng diễn của khối LHPN và LĐLĐ, trong đó khối LHPN đã thực hiện màn đồng diễn với ba bài là: “Một thoáng quê hương”, “Hát về phụ nữ Việt Nam” và “ Hãy đến với mùa vui Cửa Lò”, còn khối LĐLĐ là màn đồng diễn bài “Vang mãi bài ca công đoàn”. Đồng thời cho các đội tham gia Hội thi được chạy sân khấu với các tiết mục tham gia của mình.

Đây là buổi tổng duyệt giúp các đơn vị tham gia được làm quen sân khấu, chuẩn bị tốt màn đồng diễn và bài dự thi của đội mình. Để góp phần thực hiện tốt yêu cầu BTC hội thi, nhằm tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên, phụ nữ, nữ công nhân viên chức và lao động, chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2023)./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý