Thu Thủy gặp mặt, tọa đàm nhân dịp lễ Noel 2019

Đăng ngày 20/12/2019

Nhân dịp mùa giáng sinh 2019, sáng ngày 20/12, phường Thu Thủy đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt đảng viên, cán bộ cốt cán, thân nhân liệt sỹ, thương binh vùng giáo. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện UBMT tổ quốc thị xã Cửa Lò; Đồn biên phòng Cảng Cửa Lò- Bến Thủy; Hội liên hiệp phụ nữ TX; đại diện lãnh đạo, các ban, ngành địa phương và đông đảo đại biểu, bà con giáo dân.

tn

tn2

tn3

tn1

Phường Thu Thủy hiện có 2 giáo họ lớn là Mai Lĩnh và Yên Trạch với 586 hộ, hơn 2000 nhân khẩu, chiếm tỷ lệ 49% dân số toàn phường.Trong những năm qua, đồng bào giáo dân tại địa phương luôn nêu cao tinh thần ” Sống tốt đời đẹp đạo, kính chúa yêu nước”; Thực hiện tốt mọi chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước và địa phương. Hiện có trên 70% đồng bào có mức sống khá, giàu. Hộ nghèo chỉ chiếm 0,2%.

tn4

Tại buổi gặp mặt, tọa đàm, đại diện lãnh đạo phường Thu Thủy đã thông qua một số kết quả đạt được trên các mặt: Kính tế, xã hội, quốc phòng, an ninh của đất nước, Tỉnh , Thị xã và địa phương trong năm 2019. Đồng thời, đánh giá cao vai trò của các đồng chí đảng viên, cán bộ cốt cán, thân nhân liệt sỹ, thương bình vùng giáo, bà con giáo dân đã có nhiều đóng góp quan trọng trong sự phát triển của địa phương nói riêng và của thị xã Cửa Lò nói chung. Nhân dịp này, đại diện HĐND, UBND phường Thu Thủy đã gửi lời tri ân, lời chúc mừng giáng sinh ấp áp đến toàn thể cộng đồng giáo dân trên toàn phường.

Phan Thành- Tạ Nhật