Thị xã Cửa Lò sơ kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm 2011

Đăng ngày 26/03/2014

 

6 tháng đầu năm 2011, thị xã Cửa Lò đã triển khai thực hiện tốt nghị quyết của Đảng các cấp với nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra đều đạt và vượt. Về kinh tế, mặc dầu lạm phát tăng cao nhưng tổng giá trị sản xuất của Thị xã Cửa Lò vẫn đạt 975 tỷ đồng, tăng 14,2% so với cùng kỳ năm 2010. Công tác văn hóa xã hội có chuyến biến tích cực. An ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được đảm bảo.


Ngoài đánh giá những kết quả đạt được và hạn chế trong 6 tháng qua, Hội nghị còn tập trung thảo luận các giải pháp, nhiệm vụ thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2011. Trong đó, tập trung vào nội dung chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ 11 và Nghị quyết 11 của chính phủ về kiềm chế lạm phát, ổn định kinh tế vĩ mô, đảm bảo an sinh xã hội.
Đ/c Hồ Đức Phớc – Phó bí Thư tỉnh ủy đã biểu dương những nổ lực của Cửa Lò đạt đươc trong thời gian qua đồng thời gợi ý 1 số định hướng để Cửa Lò thực hiện trong thời gian tới. Trước mắt là tiếp tục tìm các giải pháp thúc đẩy du lịch dịch vụ phát triển, mở rộng không gian du lịch, mở rộng địa giới hành chính, đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng, các công trình dân sinh và xây dựng 2 khu du lịch cao cấp ở đảo Lan Châu và Cửa Hội. Phấn đấu sướm đưa Cửa Lò trở thành thành phố du lịch giàu mạnh, văn minh.
Dịp này, Phường Nghi Thu được Ban dân vận trung ương tặng bằng khen, 7 cá nhân cùng 2 tập thể được nhận cờ và bằng khen 5 năm liền đạt danh hiệu trong sạch vững mạnh của tỉnh ủy./.

Theo: Hữu Lương