Thị xã Cửa Lò: Họp báo tuyên truyền du lịch năm 2012

Đăng ngày 28/03/2014

 

Tại buổi gặp mặt, đ/c Doãn Tiến Dũng – phó chủ tịch UBND thị xã báo cáo với các cơ quan báo chí về những sự kiện, những kết quả nổi bật của Cửa Lò trong năm 2011, đồng thời mong muốn các cơ quan báo chí tích cực tham gia, đóng góp tuyên truyền, quảng bá hình ảnh cũng như xây dựng thị xã du lịch Cửa Lò Xanh – sạch – đẹp – thân thiện – mến khách.

Cũng tại buổi gặp mặt, các nhà báo, phóng viên đã trao đổi với nhau những ý kiến, đề xuất như: báo chí cần tập trung tuyên truyền, làm nổi bật những nét đặc trưng của Cửa Lò; Tìm hiểu về các giải pháp đã giúp Cửa Lò vượt qua khó khăn của nền kinh tế năm, tiếp tục tăng doanh thu và số lượng khách; Cửa Lò cần tạo thêm nhiều dịch vụ và loại hình giải trí.

Phát biểu tại buổi họp báo, đ/c Hoàng Đức Cường – bí thư thị ủy đã tiếp thu những ý kiến góp ý của đại diện các cơ quan báo chí, đồng thời cho biết: thị xã Cửa Lò sẽ từng bước khắc phục hạn chế, tiếp tục đưa ra những giải pháp hữu hiệu để du lịch Cửa Lò ngày một tốt hơn.

Buổi họp báo cũng đã phổ biến thể lệ cuộc thi “Tác phẩm báo chí viết về du lịch Cửa Lò năm 2012” và yêu cầu đội ngũ nhà báo, phóng viên tích cực tham gia cuộc thi này để góp phần quảng bá hình ảnh thị xã du lịch biển Cửa Lò .

Theo: Thanh Vân