Giải bóng đá TN-NĐ Cúp Báo Nghệ An năm 2019: Thanh Chương và Cửa Lò nắm tay nhau rời giải

Đăng ngày 14/06/2019

(Baonghean.vn) Nhi đồng Thanh Chương 1 – 1 Nhi đồng Cửa Lò
Trước trận đấu này diễn ra, cả 2 đội đã phải sớm nói lời chia tay giải đấu khi đều không có điểm nào sau 2 lượt trận.
Do đó, trận đấu cuối cùng mang tính chất thủ tục cũng là cơ hội để các cầu thủ nhí gửi lời tri ân ngọt ngào cho những CĐV của phố biển Cửa Lò cũng như xứ Nhút Thanh Chương.
Hiệp 1 của trận đấu là thế trận tấn công cởi mở, cống hiến của 2 đội. Trong đó các cầu thủ nhí Thanh Chương là những người tạo ra nhiều tình huống ngon ăn hơn. Một trong những tình huống đó đã được chuyển hóa thành bàn thắng do công của số 10 Chu Ngọc Nguyễn Lực ở phút thứ 5.
NĐ Thanh Chương (áo trắng) và NĐ Cửa Lò đã cống hiến một trận đấu đẹp trước khi rời giải. Ảnh: Hồ Phương
Tuy nhiên, chỉ 1 phút sau khi nhận bàn thua, NĐ Cửa Lò đã vùng lên tấn công, thành quả là họ đã có bàn thắng san bằng tỉ số do công của số 10 Nguyễn Duy Thế.
Bước sang hiệp 2, cầu thủ hai bên đều trình diễn pha bóng đẹp mắt cùng những cú dứt điểm uy lực. Tiếc rằng bàn thắng đã không đến với cả hai bên. Tỉ số 1 – 1 được giữ nguyên đến hết trận.
Với tỉ số này, NĐ Thanh Chương và NĐ Cửa Lò đều có 1 điểm sau 3 vòng đấu và đều nắm tay nhau rời giải. Mặc dù không thể đi tiếp nhưng với những CĐV phố biển Cửa Lò và xứ Nhút Thanh Chương, họ đã giành chiến thắng trong tim mọi người.