Sôi nổi phần thi tài năng cuộc thi Nữ thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024

Đăng ngày 30/03/2024

Chiều ngày 30/3, Ban tổ chức cuộc thi “Nữ thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024” tổ chức phần thi tài năng. Đây là một trong những nội dung nằm trong khuôn khổ của vòng thi chung kết. Tham dự có bà Trần Thị Hoàng Phương – Chủ tịch Hội LHPN thị xã, Trưởng Ban Tổ chức, Trưởng Ban giám khảo và các thành viên Ban giám khảo, Tổ thư ký cùng 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Nữ thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024” và đông đảo nhân dân, du khách.

Sau khi xuất sắc vượt qua vòng thi sơ tuyển và bán kết, 30 thí sinh lọt vào vòng chung kết cuộc thi nữ thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024 bước vào phần thi tài năng.

Ở phần thi này, mỗi thí sinh có thời gian tối đa 5 phút để thể hiện năng khiếu của mình như múa, hát, thơ nhạc, cắm hoa hoặc thuyết trình…trong đó, các thí sinh được sử dụng phụ họa, đạo cụ với trang phục tự chọn.

Phần thi tài năng cho thấy các thí sinh đã thể hiện được sự năng động, trẻ trung, xinh đẹp của lứa tuổi thanh niên. Mỗi thí sinh một phong cách trình diễn khác nhau và những năng khiếu hát, múa, biểu diễn nhạc cụ dân tộc, nhảy hiện đại … được các thí sinh chuẩn bị rất công phu và thể hiện hết sức ấn tượng.

Thông qua phần thi này, Ban tổ chức sẽ lựa chọn từ 3 đến 5 tiết mục xuất sắc nhất công diễn vào đêm chung kết cuộc thi “Nữ thanh niên thanh lịch Cửa Lò năm 2024”.

              Hữu Lương – Duy Quý