Sở y tế Nghệ An kiểm tra tại bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An

Đăng ngày 22/12/2016

bvien2

Ngay từ đầu năm 2016, Ban giám đốc bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An đã quán triệt và triển khai thực hiện các nhiệm vụ, phong trào thi đua, trong đó chú trọng vào nâng cao ý đức và trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sỹ. Bệnh viện cũng đã tích cực áp dụng các phương pháp điều trị không dùng thuốc phối hợp với điều trị khác và phát triển thêm 12 kỹ thuật mới nhằm nâng cao hiệu quả điều trị. Tăng cường đầu tư mua sắm các thiết bị y tế, cơ sở vật chất. Nhờ đó, chất lượng khám chữa bệnh được nâng lên, bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tăng mạnh.

bvien1

Năm 2015, công suất sử dụng giường bệnh chỉ đạt 81% nay tăng lên 109%. Đặc biệt, bệnh viện đã thực hiện tốt 78 tiêu chí của Bộ y tế quy định, trong đó có 2 tiêu chí đạt mức tối đa.

bvien

Kết luận buổi kiểm tra, ông Đậu Huy Hoàn – Phó giám đốc Sở y tế đánh giá bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An là đơn vị đạt mức điểm cao nhất trong hệ thống bệnh viện công lập ở Nghệ An. Đặc biệt, bệnh viên luôn quan tâm cải tiến để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, thực hiện tốt việc cung cấp suất ăn cũng như tư vấn chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Đây sẽ là động lực để cán bộ, y bác sỹ Bệnh viện phục hồi chức năng Nghệ An phấn đấu hoàn thành tốt hơn các nhiệm vụ trong năm 2017./.

Hữu Lương – Ngọc Ánh