Sẽ tổ chức hội thi thể thao toàn TYM lần thứ 3 tại Cửa Lò

Đăng ngày 10/10/2019

Tổ chức tài chính vi mô Tình thương (TYM) phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông Thị xã Cửa Lò sẽ tổ chức hội thi thể thao toàn TYM lần thứ 3 tại Thị xã Cửa Lò.

Nhà thi dau

Nhà luyện tập và thi đấu TDTT Cửa Lò – Nơi diễn ra Hội Thi thể thao toàn TYM lần thứ 3

Tham gia hội thi thể thao toàn TYM lần thứ 3 có 22 đội tuyển đến từ các chi nhánh TYM trên cả nước. Các đội sẽ tham gia thi đấu ở các nội dung: chạy tiếp sức, bóng đá nam, bóng đá nữ, kéo co…

Để đảm bảo tổ chức thành công Hội thi, Ban tổ chức đã họp và phân công cụ thể cho các thành viên, công tác tu sửa, chỉnh trang Nhà thi đấu, sân vận động phục vụ hội thi được thực hiện đúng tiến độ, bảo đảm điều kiện thi đấu tốt nhất cho các đoàn VĐV.

Chay

Các vận động viên tập luyện để tham gia hội thi

sân bóng

Hội thi thể thao là dịp để cán bộ, nhân viên, vận động viên các tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm và nâng cao trình độ chuyên môn. Đặc biệt, thông qua việc đăng cai tổ chức hội thi, Thị xã Cửa Lò có cơ hội quảng bá tiềm năng du lịch, giới thiệu về hình ảnh, con người xứ Nghệ đến với bạn bè gần xa. Theo dự kiến, giải sẽ được diễn ra từ ngày 11 đến ngày 13 /10/2019.

Mỹ Hạnh