Phường Thu Thuỷ: Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế thiếu nhi

Đăng ngày 01/06/2024

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 1/6, Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh Nghệ An tổ chức Ngày cao điểm chiến sỹ tình nguyện hỗ trợ thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Thu Thủy, thị xã Cửa Lò;  Ban thường vụ Đoàn phường Thu Thủy phối hợp với Hội LHPN phường tổ chức chương trình tặng quà cho trẻ khuyết tật, trẻ mồ côi và học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi. Về dự chương trình có đồng chí: Trần Linh – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên, Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Nghệ An; Phạm Trung Hiếu – Cán bộ Chuyên trách Thị đoàn Cửa Lò; Nguyễn Đình Tuấn – Phó bí thư thường trực, Chủ tịch HĐND phường cùng các đồng chí đại diện Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, đại diện các khối dân cư, và đông đảo các cháu thiếu nhi trên địa bàn phường Thu Thủy.

Nhân dịp này, có 36 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, học sinh nghèo vượt khó trên địa bàn phường được tặng các phần quà ý nghĩa. Trong đó,  Tỉnh đoàn, Hội đồng đội tỉnh Nghệ An đã dành tặng 18 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng và một thùng sữa; Công ty TNHH một thành viên BNA tặng 18 suất, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn và bánh kẹo.

Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được sự quan tâm đến thiếu nhi của chính quyền và cộng đồng, lan tỏa tinh thần yêu thương, động viên các em thiếu nhi vượt qua khó khăn, nghịch cảnh để vươn lên trong học tập và cuộc sống. Đây là hoạt động ý nghĩa để các em đón ngày Tết thiếu nhi 1/6 vui vẻ, đầm ấm và tràn đầy tình yêu thương.

Dương Tân – Tạ Nhật