Phường Thu Thủy ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường

Đăng ngày 24/06/2023

Hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường”, sáng ngày 24/6, phường Thu Thủy phối hợp với Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò – Bến Thủy tiếp tục ra quân tổng dọn vệ sinh môi trường trên toàn địa bàn phường. Buổi ra quân thu hút khoảng 200 lượt cán bộ, chiến sỹ, đoàn viên, hội viên là cán bộ, công chức UBND phường, các tổ chức đoàn thể phường, các khối dân cư và cán bộ, chiến sỹ Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ.

Trong buổi sáng, lực lượng tham gia đã phụ trách thu gom đá, vỏ sò, rác thải tại khu vực bãi tắm, khu lâm viên phía Đông đường Bình Minh; Chặt tỉa, phát quang cây cỏ dại, bụi rậm, thu gom rác thải tại các tuyến đường nội thị và đường mương liên khối. Các nhà hàng, khách sạn trên địa bàn cũng huy động cán bộ, nhân viên vệ sinh trong và ngoài cơ sở kinh doanh của mình.

Đây là đợt tổng dọn vệ sinh lần thứ 2 trong tháng 6 nhằm hưởng ứng “Tháng hành động vì môi trường” của phường Thu Thủy.  Việc chăm lo đến môi trường cảnh quan xanh, sạch, đẹp để phục vụ du lịch vừa  góp phần nâng cao sức khỏe cho người dân là việc làm thường xuyên của phường Thu Thủy được đông đảo cán bộ, đoàn viên, nhân dân thị xã hưởng ứng và tích cực tham gia.

Dương Tân – Ngọc Ánh