Phường Thu Thuỷ gặp mặt, tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ

Đăng ngày 23/02/2024

Trong không khí hân hoan, phấn khởi của những ngày đầu xuân năm mới, tối ngày 22/2, phường Thu Thủy tổ chức buổi gặp mặt và tặng quà thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024. Tới dự có các đồng chí:  Chế Đình Sơn – Phó ban Tuyên giáo Thị ủy; Lê Tiến Xuyên – Phó Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã; Đại diện Thị đoàn, Công an thị xã, Ban Chỉ huy Quân sự thị xã, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Cảng Cửa Lò – Bến Thuỷ, Hải đội 2; Các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường, các tổ chức chính trị – xã hội và đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Năm nay, phường Thu Thủy có 4 thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự. Đây là những thanh niên ưu tú có phẩm chất đạo đức tốt, có bản lĩnh chính trị vững vàng và ý thức kỷ luật cao.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ phường đã tặng hoa, quà và động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ. Gửi gắm niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân đến những người con ưu tú của phường nhà lên đường nhập ngũ năm nay, mong các em phát huy truyền thống cách mạng của quê hương, ra sức thi đua, phấn đấu, trưởng thành trong môi trường quân đội.

Trong không khí vui tươi của những ngày đầu xuân mới và ấm áp tình quân dân, nhiều tiết mục ca hát múa, biểu diễn dân vũ ca ngợi Đảng quang vinh, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi hình ảnh người lính bộ đội Cụ Hồ,… được biểu diễn tại chương trình đã thắp lên lòng nhiệt huyết, tinh thần tiên phong, sẵn sàng lên đường làm nghĩa vụ thiêng liêng để nối tiếp truyền thống cha anh của các tân binh. Đây là món quà tinh thần đầy ý nghĩa của địa phương dành tặng cho các tân binh trước khi lên đường nhập ngũ, giúp các em vững bước, quyết tâm học tập và rèn luyện, xứng đáng với truyền thống Quân đội nhân dân Việt Nam.

Dương Tân – Duy Quý