Phường Nghi Hải tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014

Đăng ngày 10/12/2014

Sáng ngày 9/12, Đảng ủy phường Nghi Hải đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2014, triển khai nhiệm vụ năm 2015 và trao huy hiệu đảng.

Năm 2014, cùng với sự đồng thuận cao của Đảng bộ và nhân dân trong phường nên KT – XH Nghi Hải tiếp tục tăng trưởng. Tổng giá trị sản xuất ước đạt 619,8 tỷ đồng, tăng 10% so với năm ngoái, vượt kế hoạch thị xã và Nghị quyết HĐND phường giao. Thu nhập bình quân ước đạt 35,6 triệu đồng/người/năm. Tỷ lệ gia đình văn hóa đạt 91% và 100% khối đạt đơn vị văn hóa. Toàn thể nhân dân trong phường đều thực hiện tốt các chỉ thỉ, nghị quyết của Đảng, pháp luật của nhà nước.

          Tại hội nghị tổng kết, đảng bộ phường Nghi Hải cũng đã thẳng thắn nhìn nhận những khuyết điểm còn tồn tại cần khắc phục, như: Chất lượng đơn vị văn hóa, gia đình văn hóa chưa cao. Các tệ nạn XH còn tiềm ẩn phức tạp. Chất lượng sinh hoạt chi bộ còn hạn chế. Đây cũng là những nhiệm vụ đảng bộ Nghi Hải đề ra trong năm 2015 nhằm tiếp tục giữ vững danh hiệu đảng bộ trong sạch vững mạnh.

          Hội nghị đã trao giấy khen của đảng bộ phường cho 2 chi bộ tiêu biểu, 2 chi bộ đạt trong sạch tiêu biểu, 7 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh và 24 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng đảng. Cũng trong dịp này, Nghi Hải vinh dự có 5 đ/c được nhận huy hiệu 65 năm, 40 năm và 30 năm tuổi đảng./.

Thanh Vân – Duy Quý