Phường Nghi Hải sinh hoạt CLB Thời sự pháp luật

Đăng ngày 15/01/2020

Sáng ngày 15/01, phường Nghi Hải đã tổ chức sinh hoạt CLB Thời sự pháp luật quý 1 năm 2020. Tham dự có các đ/c đại diện lãnh đạo, các ban, ngành địa phương; bí thư, khối trưởng, các tổ chức đoàn thể của 7 khu dân cư trên địa bàn.

sh

sh1

Trong thời gian một buổi, hơn 100 hội viên CLB thời sự pháp luật phường Nghi Hải đã được tiếp thu các nội dung, về: Tuyên truyền kế hoạch phòng chống pháo nổ, đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm trước và sau tết nguyên đán Canh tý 2020. Đồng thời, ký cam kết thực hiện quyết định 79/2012/QB/UBND:Không mua bán, sử dụng, tàng trữ  pháo nổ, không thả đèn trời trong dịp tết nguyên đán giữa UBND phường với đại diện ban cán sự 7 khu dân cư.

sh2

sh3

Thông qua kỳ sinh hoạt lần này, đã cung cấp những nội dung quan trọng, nhằm tạo tiền đề giúp các tổ chức đoàn thể ở các khối thực hiện tốt công tác tuyên truyền phòng, chống, pháo nổ, công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống tội phạm trong dịp tết nguyên đán Canh Tý sắp tới. Góp phần đảm bảo cho nhân dân trong toàn phường được đón một cái tết vui tươi, lành mạnh.

Phan Thành- Tạ Nhật