Phụ nữ Nghi Tân sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa ứng xử kinh doanh du lịch”

Đăng ngày 10/04/2023

Với mong muốn nâng cao ý thức, nhận thức cho hội viên phụ nữ về vấn đề ứng xử đối với du khách trong kinh doanh dịch vụ du lịch, chiều ngày 10/4, Hội LHPN phường Nghi Tân phối hợp với TYM Nghi Lộc – Phòng giao dịch số 3 tổ chức sinh hoạt chuyên đề “Văn hóa ứng xử trong kinh doanh du lịch”.

Buổi sinh hoạt có sự góp mặt của lãnh đạo địa phương cùng hơn 100 cán bộ hội viên và thành viên Quỹ TYM trên địa bàn phường. Buổi sinh hoạt đã được nghe bà Trần Thị Thanh Thuỷ – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Thị uỷ, Giám đốc Trung tâm chính trị thị xã trang bị những kiến thức cơ bản về “Văn hóa ứng xử trong kinh doanh du lịch”, như: Hành động lừa dối, thiếu văn hoá, ứng xử không đúng chuẩn mực đạo đức xã hội khiến người tiêu dùng mất niềm tin và có cái nhìn tiêu cực trong hoạt động kinh doanh du lịch.

Thông qua buổi sinh hoạt chuyên đề “Văn hoá ứng xử trong kinh doanh du lịch” chị em được nâng cao kiến thức, nhận thức rõ hơn về vấn đề ứng xử đối với du lịch, được xem là chuẩn mực mà mỗi người dân cần có để ứng xử hàng ngày cũng như kinh doanh dịch vụ ở bất kỳ lĩnh vực nào để thực hiện tốt các hoạt động SXKD, tăng thu nhập cho gia đình và góp phần thúc đẩy sự phát triển du lịch Cửa Lò./.

Đàm Hiền – Ngọc Ánh