Phòng cảnh sát PC&CC số 2 triển khai nhiệm vụ 2015

Đăng ngày 22/01/2015

Chiều ngày 21/1/2015, phòng cảnh sát PC&CC số 2 Tỉnh Nghệ An đóng tại Thị xã Cửa Lò đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2015. Dự hội nghị có các đ/c Đại tá Hồ Sỹ Tuấn, AHLLVTND – Giám đốc cảnh sát PCCC Tỉnh Nghệ An, Doãn Tiến Dũng – Chủ tịch UBND Thị xã Cửa Lò.

PCCC -TKNăm 2014, mặc dù mới thành lập nhưng phòng cảnh sát PCCC số 2 Nghệ An đã phối hợp với địa phương đơn vị quản lý là Thị xã Cửa Lò và huyện Nghi Lộc làm tốt công tác PCCC, xử lý vi phạm đạt kết quả cao, đơn vị đã kiểm tra tại 267 cơ sở, xử lý vi phạm 12 cơ sở. Với tinh thần chủ động, nhanh chóng, kịp thời nên đơn vị đã xuất xe chữa cháy 8/10 vụ cháy trên địa bàn đã cứu được tài sản của nhà nước và nhân dân trị giá hàng tỷ đồng.

          Với những kết quả đã đạt được trong năm qua, tại hội nghị này phòng cảnh sát PCCC số 2 Nghệ An đề ra nhiệm vụ năm 2015, trong đó tập trung đẩy mạnh công tác tuyên truyền với nội dung hình thức phong phú, tập trung phổ biến giáo dục pháp luật PCCC, tăng cường xây dựng phong trào toàn dân PCCC trong tình hình mới.

          Hội nghị đã chứng kiến lễ giao ước thi đua “vì an ninh tổ quốc” chuyên đề và các cuộc vận động của các đội trong đơn vị./.

Mỹ Hạnh – Duy Quý