Phó Chủ tịch UBND thị xã Võ Văn Hùng kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị 2018

Đăng ngày 23/04/2018

Phó Chủ tịch UBND thị xã Võ Văn Hùng vừa đi kiểm tra công tác chỉnh trang đô thị, tiến độ thi công 1 số công trình phục vụ công tác du lịch. Cùng đi với Đ/c Phó Chủ tịch có đại diện các phòng, cơ quan đơn vị có liên quan.

n-1

Đoàn đã đi kiểm tra công tác thi công ở khu ẩm thực đường ven sông Lam, phường Nghi Hải, việc hoàn trả mặt bằng của công trình kè ven biển, công tác tổng dọn vệ sinh môi trường đón Lễ hội du lịch Cửa Lò 2018 ở khu vực phường Nghi Hương.

n-2

n-3

Cũng trong chuyến kiểm tra nay, Phó Chủ tịch UBND thị xã Võ Văn Hùng và các phòng, đơn vị có liên quan đã đến kiểm tra việc tu sửa cơ sở vật chất quảng trường Bình Minh, khảo sát, thống nhất việc lắp đặt các biển quảng cáo, màn hình led do các doanh nghiệp tài trợ dọc trên đường Bình Minh và các khu vực trung tâm; Kiểm tra tiến độ thi công khu ẩm thực Nghi Thủy và khảo sát bên đậu ô tô, xe điện của Thị xã.

n-4

n-5

Qua kiểm tra, nhìn chung các cơ quan, đơn vị, địa phương và các nhà thầu đã triển khai tốt các phần việc, công trình có liên quan công tác du lịch, đảm bảo kế hoạch của Ủy ban nhân dân Thị xã Cửa Lò về phục vụ năm du lịch 2018

Khắc Giang – Tạ Nhật