Nghiệm thu 111 trụ nước lắp mới phục vụ công tác PCCC

Đăng ngày 15/05/2020

Vừa qua, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH số 2 Công an tỉnh Nghệ An đã đi kiểm tra 111 trụ nước chữa cháy do Công ty cổ phần Hà Huy vừa lắp đặt để phục vụ công tác PCCC trong  mùa du lịch 2020.

Tại các trụ nước mới được lắp đặt, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH số 2 Công an tỉnh Nghệ An đã cho tiến hành chạy thử tất cả các trụ để biết áp suất của nước, đồng thời  kiểm tra cách thức lắp đặt đúng như trong hồ sơ thiết kế để khi xe chữa cháy vào lấy nước các trụ không bị nổi lên. Qua kiểm tra tất cả các trụ nước do Công ty cổ phầnHà Huy vừa mới lắp đặt cơ bản vận hành tốt, kỹ thuật lắp đặt đáp ứng được công tác PCCC trong thời điểm hiện nay.

Theo số liệu của Đội Cảnh sát PCCC&CNCH số 2 Công an tỉnh Nghệ An, trên địa bàn thị xã Cửa Lò trước đây toàn thị xã chỉ có 9 trụ nước phục vụ công tác PCCC nên công tác PCCC đã gặp rất nhiều khó khăn khi có cháy nổ xẩy ra, tuy nhiên với việc lắp thêm 111 trụ thị hiện thị xã có 120 trụ nước. Với việc lắp thêm các trụ nước mới này sẽ là điểm mới trong công tác PCCC trong mùa du lịch 2020 của thị xã Cửa Lò, tạo niềm tin cho du khách khi về nghỉ dưỡng tại đây.

Ngọc Ánh